Fish Head Curry

Fish Head Curry

Fish Head Curry
แกงกะหรี่ใส่หัวปลาขนาดใหญ่ ผสมผสานด้วยเครื่องเทศมากมายสไตล์อินเดีย รสชาติกลมกล่อม (เคล็ดลับที่สำคัญคือ หัวปลาจะต้องไม่คาว) เสิร์ฟกับข้าวสวยอบสมุนไพร ทานกันบนใบตองค่ะ (คนอินเดียจะใช้มือรับประทาน)










แจกเครดิตฟรี ไม่ต้องฝาก

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

เกิมเติ๋ม (Cơm Tấm)

บั๋นห์แซ่ว (Bánh Xèo)

บั๋นห์แบ่ว (Banh Beo)